Top 5 Loại Vang Hồng Mà Các Bạn Nên Thử?

Vang Hồng

 

Rượu vang hồng là một loại rượu vang có màu hồng nhạt, được làm từ nho có vỏ màu sẫm. Rượu vang hồng có hương thơm và vị tươi mát, nhiều trái cây, phù hợp với nhiều món ăn và dịp lễ sang trọng.

1. Rượu vang hồng Chateau La Rose Bellevue

Vang Hồng
Vang Hồng

Một loại vang hồng cao cấp của Pháp, được làm từ 50% Merlot và 50% Cabernet Sauvignon. Rượu có màu hồng đào, hương thơm của hoa quả đỏ và hồng, vị chua nhẹ và tannin mềm mại. Rượu phù hợp với các món ăn nhẹ, salad, hải sản và thịt gà 

2. Rượu vang hồng Gris de Cabernet Rose Ardeche

Vang Hồng
Vang Hồng

Một loại vang hồng của Pháp, được làm từ 100% Cabernet Sauvignon. Rượu có màu hồng nhạt, hương thơm của dâu tây, mâm xôi và hoa hồng, vị ngọt dịu và cân bằng. Rượu phù hợp với các món ăn Á, phô mai và bánh ngọt 

3. Rượu vang hồng Champagne Chateau de Bligny Rose

Vang Hồng
Vang Hồng

Một loại vang hồng sủi bọt của Pháp, được làm từ 50% Pinot Noir và 50% Chardonnay. Rượu có màu hồng cam, hương thơm của quả mận, quả mâm xôi và bánh mì nướng, vị chua thanh và sôi động. Rượu phù hợp với các món ăn truyền thống, hải sản và thịt nướng 

4. Rượu vang hồng Le Grand Noir

Vang Hồng
Vang Hồng

Một loại vang hồng của Pháp, được làm từ 60% Grenache, 25% Shiraz và 15% Mourvedre. Rượu có màu hồng khá đậm, hương thơm của quả mận, quả anh đào và tiêu đen, vị đậm đà và phức hợp. Rượu phù hợp với các món ăn cay, thịt đỏ và phô mai 

5. Rượu vang hồng Champagne Amour de Deutz Rose

Vang Hồng
Vang Hồng

Loại vang hồng sủi bọt cao cấp của Pháp, được làm từ 55% Pinot Noir và 45% Chardonnay. Rượu có màu hồng ngọc, hương thơm của quả dâu, quả mâm xôi và hoa nhài, vị tươi mát và tinh tế. Rượu phù hợp với các món ăn sang trọng, hàu, cá tuyết và thịt gà   

 

LUX Lounge Cafe & Restaurant

? Địa chỉ: Số 1 Đường 18, Khu Dân Cư Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 094 103 5500.

Đặt bàn tại: https://www.facebook.com/luxloungevp

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *